💥Mắm ruốc đã trở thành một loại thực phẩm quen thuộc trong nhiều gia đình Việt Nam. Với hương vị đậm đà và thơm ngon, mắm ruốc không chỉ làm tăng thêm hương vị cho các món ăn mà còn có tác dụng giúp ích cho sức khỏe.
👉Chất lượng sản phẩm mắm ruốc phụ thuộc vào quá trình sản xuất. Chúng tôi là một nhà sản xuất uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất mắm ruốc đạt tiêu chuẩn. Chúng tôi chỉ sử dụng nguyên liệu được lựa chọn kỹ càng từ các địa phương ven biển, qua quá trình chế biến khép kín, đảm bảo mắm ruốc của chúng tôi luôn tươi ngon và đạt chất lượng nhất.
👉Mắm ruốc tự nhiên, không chất bảo quản và đảm bảo an toàn vệ sinh cho sức khỏe người tiêu dùng. Bên cạnh đó, giá cả sản phẩm cũng rất phải chăng và phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.
👉Không chỉ dùng để nêm nếm, mắm ruốc còn có thể dùng để làm nước chấm, chấm bánh tráng hay trộn với gỏi. Với hầu hết các món ăn, mắm ruốc tạo nên hương vị đặc trưng, giúp món ăn thêm ngon miệng và đặc biệt hơn.
👍Nếu bạn muốn thưởng thức hương vị đặc trưng của mắm ruốc, hãy đến với chúng tôi. Mắm Hồng Long cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý cùng dịch vụ tốt nhất để đem lại sự hài lòng cho khách hàng.
————————————–
👉Cơ Sở MẮM HỒNG LONG – Chuyên bỏ sỉ, lẻ, mối các loại như: Mắm Ruốc, Mắm Tôm, Nước Mắm, Mắm Tép, Mắm Ruốc Sa Tế, Muối Tôm Tây Ninh
📱/Zalo: 0792828768 hoặc Inbox trực tiếp để được tư vấn
💒Địa chỉ: Số 74 Tổ 10 Ấp Hải Sơn, Phước Hưng, Long Điền, Bà Rịa-Vũng Tàu
🛻Nhận ship hàng toàn quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *