Bún đậu mắm tôm là khá phổ biến và được rất nhiều người ưa chuộng. Ăn bún đậu thì chắc chắn không thể không có mắm tôm, nếu thiếu đi mắm tôm thì sẽ không còn gì ngon nữa. Nếu bạn đang cần tìm mua mắm tôm ngon để ăn với bún đậu nhưng không biết mua ở đâu thì đừng bỏ qua địa chỉ này nhé!

Mắm tôm – Linh hồn của mẹt bún đậu

Sự kết hợp giữa mắm tôm và bún đậu đã trở thành một phần không thể tách rời của hình ảnh ẩm thực Việt Nam truyền thống. Muốn ăn bún đậu ngon đúng điệu thì bạn cần chuẩn bị mắm tôm thơm ngon để kích thích sự thèm ăn.
Và loại mắm tôm ngon đúng điệu phải là mắm tôm Bắc. Mắm tôm Bắc vô cùng nổi tiếng và những ai đã từng thử qua đều tấm tắc khen ngon bởi hương vị đặc trưng và mùi thơm nồng nàn.
Mắm tôm Bắc là một loại gia vị được làm từ tép tươi. Quy trình làm mắm tôm bắc đòi hỏi sự tỉ mỉ và kỹ thuật, từ việc chọn lựa nguyên liệu đến việc ủ mắm trong thời gian cần thiết để tạo ra một hương vị đặc biệt, mặn mà nhưng cân đối, tạo nên sự kết hợp hoàn hảo với bún đậu.
Khi thêm mắm tôm bắc, bát bún đậu trở nên thơm ngon hơn bao giờ hết. Hương vị mắm tôm đọng lại trên từng sợi bún, thấm vào từng miếng đậu hủ, và tạo nên một hòa quyện tinh tế với những loại gia vị khác.

Mua mắm tôm Bắc mua ở đâu chất lượng?

Với nhiều năm thành lập và phát triển trong nghề làm mắm, Hồng Long tự hào đơn vị cung cấp mắm tôm Bắc ngon đúng chuẩn để làm nước chấm món bún đậu mắm tôm.
Mắm tôm Bắc được sản xuất tại đây có thành phần 100% từ các nguyên liệu tự nhiên không hóa chất độc hại giúp người tiêu dùng yên tâm khi sử dụng. Bên cạnh đó, nhờ sử dụng các nguyên liệu tự nhiên nên sản phẩm vẫn giữ được hương vị thơm ngon, đậm đà đặc trưng.
Với phương pháp sản xuất truyền thống đặc biệt cùng nguyên liệu tươi rói tạo nên hương vị đặc trưng cho món mắm tôm, khiến khách hàng ấn tượng ngay từ lần đầu tiên thưởng thức.

Mắm Hồng Long cam kết:

  • Là mắm tôm truyền thống đậm đà đặc trưng.
  • Không chứa chất tạo màu, chất tạo mùi hay chất bảo quản.
  • Quá trình lên men tự nhiên từ 9 – 12 tháng.
  • Hương thơm tự nhiên từ quá trình lên men.
  • Mắm tôm nguyên chất với giá thành phải chăng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *